ถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ท้อง37+3วันนี้ช่วง10โมงเช้ามีเลือดออกทางช่องคลอดเเค่ไม่มีท้องเเข็งรึเจ็บท้องเเต่อย่างใด พอไปหาหมอ หมอก็ให้กลับบ้านมาดูอาการ อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะที่จะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอนคลอด 37+3ค่ะ น้ำเดินแต่ไม่มีเลือดไม่ปวดท้อง นอนรอปากมดลูกเปิด10กว่าชม.เปิดแค่4เซน สรุปผ่าฉุกเฉินค่ะ เจ็บ2ต่อ😅ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วไม่เคยป่วยเลย

1y trước

เปิดแค่4ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ ทั้งกินยากระตุ้น ฉีดยากระตุ้น เลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ37+1 มูกเลือดออกตอนเช้า09.00 ไม่มีอาการเจ็บใดๆ ไปหาหมอตรวจปากมดลูก ยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านก่อน ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะปวดท้อง น้ำเดินตอนไหน

1y trước

บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก อาการเดี๋ยวกันค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็น นอนดูอาการที่ รพ. 1คืน แล้วหมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม อีกประมาณ3วัน ก็คลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เปิดแค่ 1 เซนแต่หมอเค้าให้ยาเร่งคลอดนะคะเพราะน้ำเดินแล้ว และก็รอให้ปากมดลูกเปิดจนถึง 10 เซ็น ช่วงที่รอคอทรมานมาก

ท้องแรกเราแบบนี้เลยค่ะ 37+2 มีเลือดออกนิดเดียว เลยขับรถไปรพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ให้เข้านอนรอห้องคลอดเลยค่ะ

1y trước

ดิ้นดีมากเลยค่ะเเม่ ทั้งวันทั้งคืนเลย

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่ แต่ก็น่าจะไม่นานน่ะค่ะแต่แบบคุณเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ คนท้องจะไม่มีเลือดออกนะค่ะ

1y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ