ใกล้คลอดแล้วมีเรื่องเครียด

ท้อง37+2แต่มีเรื่องเครียดสามีขโมยเงินเก็บค่าคลอดไปหมดเลยทั้งๆที่เราสะสมไว้ใช้ตอนคลอดตั้งหลายหมื่นบาทตอนนี้เหมือนตัวคนเดียวเสาร์อาทิตย์ก็ต้องไปทำงานไม่ได้หยุดคิดว่าจะทำจนคลอดพอมาเจอแบบนี้จุกเลยเครียดนอนร้องไห้กลัวกระทบลูกในท้องมากๆเลยขอคำปรึกษาแม่ๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ ไม่รู้จะแนะนำยังไงแค่อ่านก็จุกแล้วค่ะ แต่ทุกอย่างจะมีทางออกนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ