ท้อง37+1week

ท้อง37+1​week มีน้ำนมไหล แม่ๆคนไหนน้ำนมไหลก่อนคลอดบ้างคะ #ท้อง2

แม่บ้านนี้ก็ไหลจร้าเริ่มมีซึมตั้งแต่16วีคเลย☺️ตอนนี้35+5เสื้อเปียกหมดเลย😁

บ้านนี้36+2วีค ไม่มีไหลเลยค่ะแม่ ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าเดี๋ยวหลังคลอดก็มี

ไหลตั้งแต่36วีคค่ะแม่ ตอนนี้37+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีซึมมีหยดตั้งแต่อายุครรภ์ 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซึมๆค่ะ ห้ามไปบีบหรือปั๊มนะคะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่30w ตอนนี้36+3 ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️