ท้องแรกลูกชาย

ท้อง37+2 ค่ะมีอาการปวดหลังทั้งหลังเลยค่ะปวดมาก แล้วก็เจ็บๆปวดๆตรงซี่โครงฝั่งขวาค่ะ เป็นอาการเกิดจากอะไรค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้น้องเบียดอวัยวะและซี่โครงแม่ค่ะ ส่วนอาการปวดหลังเนื่องจากหลังต้องรับน้ำหนักหน้าท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค้าบปวดแทบนอนไม่ได้เลย