สอบถามหน่อยค่ะ36+4Wแบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

ท้องแข็งตั้งแต่18.00ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ36+4Wแบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

ยังไม่ครบกำหนด ค่ะ น้องยังไม่สมบูรณ์พอดีไปพบแพทย์เลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะแม่ แข็งถี่มากไม่ปกติค่ะ