ท้อง36weekเจ็บจี๊ดบริเวณจิมิมาก

ท้อง36weekเจ็บจี๊ดและเจ็บหน่วงๆบริเวณจิมิมา2วันแร้วค่ะมีอาการเท้าบวมร่วมด้วยลูกก้อขยับตัวน้อยลงแต่ยังแรงเหมือนเดิมแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

เจ็บเตือนค่ะไปหาหมอจะฉีดยาระงับไว้