กินยาอะไรได้บ้าง

ท้อง36week ไม่รู้ว่าโดนแมลงอะไรกัดหรือว่าแพ้อะไร ก่อนนอนปกติตื่นมาเปลือตาบวม มีอาการคันๆ แต่ไม่เจ็บไม่มีหนอง ทาแซมบัคก็ไม่หาย จะกินยาแก้แพ้ก็ไม่กล้า ใครมีวิธีหรือยาตัวไหนพอทานได้แนะนำหน่อยคะ

กินยาอะไรได้บ้าง
1 Trả lời

ลองไปหาหมอก่อนนะค่ะ ยาเรากินสุ้มสี่สุ่มห้าไม่ได้