มูก หรือ ตกขาว

ท้อง36week6Dayมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดในตอนเช้าหลายวันหละอยากรู้ว่าอันตรายหรือปาวท้องแรกเลยไม่รู้อะไรมาก ต้องไปหาหมอหรือปาว

1 Trả lời

น้ำใส หนืด หรือ เหลว คะ? ถ้าเหลวเหมือนน้ำเปล่า ควรรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้