ตกขาว หรือ มูก คะ

35w ตกขาว หรือ มูกคะ แยกไม่ออกค่ะ

ตกขาว หรือ มูก คะ

เคยเอาเเบบนี้ถามหมอตอน36+3 หมอบอกตกขาวค่ะ ทีเเรกคิกว่ามูกเเต่ถ้ามันเยอะรึน้ำไหลต้องไปโรงบาลเขาบอก

จะเป็นตอนอากาศร้านใส่แผ่นรองแล้วเปลี่ยนระหว่างวันช่วยได้ค่ะ

ปกติแบบนี้ ไม่มีปัญหาค่ะ .. ถ้ามีเลือดถึงจะผิดปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ34+6วีค แต่ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือเปล่า

บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ 35w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

มูกค่ะ