การดิ้นของลูก

ท้อง36week วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาจังเลยค่ะ แต่ก็เกิน10ครั้งนะค่ะ ท้องแรกด้วยห่วงกังวลไปหมด

ดิ้นเกิน10ครั้งก็ถือว่าดีอยู่ค่ะเพราะเราอายุครรภ์มากพื้นที่ของเจ้าตัวเล็กยิ่งน้อยค่ะ

อายุครรภ์เยอะเด็กจะตัวใหญ่เลยทำให้ดิ้นได้ไม่สะดวกค่ะ