สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง36+week ปวดฉี่บ่อยมากๆ แน่นอกหายวจไม่ทั่วท้อง ท้องแข็งเกือบทุกครึ่ง ชม. ปวดเอวร้าวถึงหลัง ปวดร้าวอุ้งเชิงกรานมีเจ็บจี๊ดๆบ้างบางครั้ง ปวดร้าวไปถึงขา มือเท้าบวม ถ้าเรานัดผ่าก่อนกำหนดสัก10-12วันจะได้มั้ยคะ ไม่ไหวแล้วจริงๆค่ะ ไม่กล้าถามหมอเลย>_< #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองบอกอาการและถามหมอดูนะคะแม่

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️