ท้อง36 w ไปกินก๊วยเตี๋ยวมาแต่ร้านใส่กัชชาเป็นไรมากไหมค่ะ ห่วงลูกมากเลยค่ะ

เราเคยเป็นค่ะตอนตั้งครรภ์6เดือนกินก๋วยเตี๋ยวไม่รู้ว่าเขาใส่กัญชาตกดึกลูกดิ้นเยอะมากๆใจสั่น อ้วก หนาวๆร้อน วูบวาบค่ะ คนเเก่ที่บ้านให้กินน้ำเยอะๆค่ะเราจะขับปัสสาวะออกมา นอนหลับตื่นมาก็หายค่ะอาการทั้งหมด เเล้วก็ไม่เคยไปกินใหม่เลยค่ะ เเต่ถ้าเเม่รู้สึกไม่ไหวจริงๆหาหมอนะคะอย่าทน

ถ้าปริมาณน้อยๆก็ไม่เป็นไรค่ะ