กำลังตั้งครรภ์

ท้อง36+1 วันนี้นั่งฉี่แบบยองๆพอฉี่เสร็จก็คิดว่าเราฉี่เสร็จแล้ว พอลุกขึ้นมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกแบบที่เราไม่ได้เบ่งเป็นไปได้ไหมค่ะว่าน้ำคล่ำไหล บวกกับมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นพักๆค่ะกับเจ็บหลังด้านล่าง.

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะอาจจะใกล้เเล้ว

2y trước

ขอบคุณจ้า พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ