ท้อง 36+1

ท้อง36+1 น้องน้ำหนัก 2391 ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมคะ แม่ครรภ์เท่านี้น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักดีแล้วค่ะหมอเคยบอกเราว่าพอถึงเวลาคลอดขอแค่น้ำหนักไม่ต่ำกว่า2500ก็พอแล้วค่ะจะได้คลอดง่ายๆน้องออกมาโตข้างนอกอยู่แล้วค่ะแต่ส่วนตัวลูก2คนน้ำหนักตอนคลอด3กิโลอัพทั้ง2คนค่ะคลอดธรรมชาติ

น้อยค่ะแม่ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงนี้น้ำหนักน้องจะขึ้นไวมาก แนะนำบำรุงนม ไข่ ผัก ผลไม้ค่ะ ให้เกิน2,500 ก่อนคลอด บ้านนี้36+2 หนัก2800ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนแรกน้ำหนักตามเกณฑ์ พอซาวล่าสุด35+3 นน.น้อง1900กรัม โดนพ่อนางดุบราๆๆ อิแม่กุมขมับเลยค่ะ หาทางโดบก่อน

2y trước

เหมือนกันค่ะ กดดันมาก ไตรมาสสุดท้าย 36 วีค ลูกได้แค่ 2209 เป็นเครียดค่ะ😥😥เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. แม่ติดโควิดอีก ป่วย กินข้าวก็ไม่อร่อย ฝืนกินแบบจะอ้วกกลัวลูกหิว กำลังพยายามต่อไปค่ะ

บ้านนี้36วีค 2800 หมอบอกกว่าจะคลอดน้ำหนักจะไปถึง3600เลย แม่ตัวเล็กกลัวไม่มีแรงเบ่งเลยค่ะ😅

2y trước

บ้านนี้ก้อน่าจะเกือบ4เหมือนกันค่ะ

ทางนี้ 36+2 น้ำหนักน้องแค่2300 เองค่ะ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์นะค่ะ เพราะคุณแม่ตัวเล็ก

ุตอนท้องหมอบอกว่าน้องนํ้าหนักตัวน้อย หนัก1700พอคลอด น้องหนัก2080

เราตอนท้องแรกลูกสาว 36wหมอบอก1,900 คลอดจริง39+5น้องหนัก3,005ค่ะ

36วีค 3113ค่ะ ตอนนี้37+3 ได้แอดมิดเมื่อคืน ปากมดลูกเปิด 2 เซน

กำลังดีเลยค่ะ ช่วงท้ายๆกินนิดเดียวก็ลงลูกจ้า

ของเค้า 36+2 น้ำหนัก 3 โลนิดๆแล้วคะ🥹