ท้อง 36+1

ท้อง36+1 น้องน้ำหนัก 2391 ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมคะ แม่ครรภ์เท่านี้น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้35+5วีค2798 แม่กินลงน้องหมดเลย

น้ำหนักดีนะค่ะบำรุงอีกหน่อยค่ะ

34+3 2,595 หมอชมว่าน้ำหนักดีมากเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

35+6/3083 g คะ