น้ำหนักน้อยมากเกินไปมีแม่เป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ท้อง35wลูกน้ำหนักแค่1,900เองค่ะเครียดมากเลยไ่รู้จะทำไงดีค่ะกินทุกอย่างน้องก็ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นมา4เดือนแล้วค่ะตัวแม่เองเป็นโรคซึมเศร้าวันนี้ไปหาคุณหมอมาก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะบอกแค่ว่าปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอล่าสุดวันที่21 ตอน36วีค น้ำหนักน้องแค่2154เองค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ ตอนแรกก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะ แต่หลังๆเริ่มปล่อยใจแล้วค่ะ เด็กโตข้างนอกได้นะคะ🫰🏻

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่