น้ำหนักน้อยมากเกินไปมีแม่เป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ท้อง35wลูกน้ำหนักแค่1,900เองค่ะเครียดมากเลยไ่รู้จะทำไงดีค่ะกินทุกอย่างน้องก็ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นมา4เดือนแล้วค่ะตัวแม่เองเป็นโรคซึมเศร้าวันนี้ไปหาคุณหมอมาก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะบอกแค่ว่าปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคนแรก เราก็ ประมาณนี่คะคุณแม่ แต่ตอนนั้นเครียดมากคะ จำไม่ไืด่ว่า ทำยังไง 😂😂ลืม แต่พอคลอด 38 w น้องหนัก 2600 คะ แต่ท้อง 2 ตอนนี้ 34 w น้องหนัก 2300 แล้วคะ

ลองทานนี้ดูนะตะ ทานง่ายค่ะลูกก้อน้ำหนักดีตามเกน แข๊งแรงค่ะ หมอบอก แม่ทานยุค่ะ แม่สนใจกดสั่งที่ลิ้งค์ได้เลยค่ะ https://shop.tiktok.com/view/product/1729540842992012166?region=TH&local=en

ผงจมูกข้าวไร้เบอรรี่ค่ะคุณแม่ ชงกินกับนมเช้าก่อนนอน บ้านนี้ กินแค่ครึ่งถุง น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ ✌🏻✌🏻สู้ๆน๊าาคุณแม่

1y trước

กินค่ะแม่กินได้ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะวันที่8หมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ 2อาทิตนี้หมอจะดูน้ำหนักน้องจะขึ้นรึป่าว น่าจะเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าแม่เองด้วยค่ะ

อย่าเครียดนะคะ เพราะอาการเครียดของเราส่งผลถึงน้อง แต่ให้ทุกข์ใจ ก็พยายามคิดถึงวันที่เจอหน้ากัน จะมีความสุขแค่ไหนนะคะ✌️✌️✌️

ยังมีเวลาคะทำใจให้สบายอย่าเครียดคะแม่✌️👶บ้านนี้ไม่ชอบกินไข่แม่กินนมกินนมหมีขาวกับดีน่างาดำคะตอนนี้38+4น้องหนัก3208gคะ

1y trước

ค่ะแม่หมอให้เวลา2อาทิต

บ้านนี้32w2dนน.น้อง1900g ตอนแรกก้แอบกังวลว่านน.น้องน้อยไปไม แต่ก้กินปกติทุกอย่างชอบกินนม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า สุ้ๆน่ะค่ะแม่

32Wแล้วค่ะท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองกังวลมากค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก มีแม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างค่ะ #ทีมกันยาค่ะ

1y trước

นน. แม่ไม่ได้บอกว่าลูกจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่น้า ต้องดูตอนซาวน์ค่า นน.ลูกอยู่ในใบซาวน์ บ้านนี้นน.ไม่ขึ้นเลย แต่ นน.ลูกเกินเกณฑ์

อัดโปรตีนเลยค่ะ กล้วยนํ้าหว้า นมถั่วเหลือง ดีน่า นมตราหมี เนื้อสัตว์ ตอนเราท้องหมอดุยันคลอด นํ้าหนักเราไม่ขึ้น

แม่ลองอัดกล้วยน้ำว้า กับ ไข่ต้มดูค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่16weeks น้องตัวโตมากคุณหมอเลยให้กินกล้วยกับไข่อาทิตย์ละ3วัน