35สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง

ท้อง35w มีอาการปวดท้องตั้งแต่ตี2จนถึงตอนนี้เวลา11โมง นอนพักอาการไม่ดีขึ้น ปวดท้องตลอดท้องปั้นแข็งตลอด แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้ปกติมั๊ยคะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ🙏

หาหมอค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนด. ปากมดลูกอาจจะเปิด ของเราเลือดออก มดลูกบีบตัวท้องแข็งตั้งแต่28วีค ฉีดยาดระตุ้นปอดนอนรพครั้งที่1. เลือดออกครั้งที่2. 30_วีคหมอฉีดกันแท้งให้ เลือดออกครั้งที่3เยอะจนเป็นลิ่มเลือดออกตอน33+5นอนรพ5คืน6วันกินยาไม่อยู่ต้องฉีด +ยากระตุ้นปอดครั้งที่2ปากมดลูกเปิด3เซน อาการดีขึ้นหมอให้กลับบ้าน กลับมาได้3วัน35+1เลือดออกอีกเยอะท้องแข็ง ปากมดลูกเปิดเพิ่มอีก1เซน เป็น4เซน นอนรพให้ยาฆ่าเชื้อ 5วัน4คืน เพิ่งกลับบ้านมาได้1_วัน รอดูอาการถ้ามีอาการกลับไปหาหมอใหม่ค่ะ ท้องแข็งจับเวลาดูนะคะถ้าทุกๆ5นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ มื้อวานมาหาหมอโดนจับแอดมิทนอนให้ยาระงับคลอดถ้าท้องหายปั้น2-3วันก็ได้กลับบ้านค่ะ

มันจะมีอาการปวดจริงปวดหลอก ปวดช่วงหัวหน่าวด้วยนะคะ ลองดูในเน็ตเขาจะมีว่าปวดช่วงไหนบ้าง อาการปวดยังไง เพื่อมีภาวะที่คุณแม่ใกล้เคียงจะได้ไปหาหมอทัน

1y trước

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ท้องปั่นถี่คุณหมอเลยให้แอดมิทให้ยาระงับคลอดค่ะ❤️

เเม่บ้านนี้ พึ่งโดนหลอกมา พึ่งออกจาก รพ ปวดท้อง ท้องปั้น โดนตรวจปากมดลูกไป เจ็บเลย ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีมูกเลือด นอนดูอาการ พักใหญ่เลย

1y trước

้เหมือนกันเลยค่ะ โดนจับแอดมิดให้ยาระงับคลอด2-3 วันเลยค่ะ❤️

มีเพศสัมพันธ์มารึป่าวคะ เรามีพสพแล้วเป็นแบบนี้เลย32วีคขยับตัวแล้วท้องแข็งพลิกตัวก็ท้องแข็งลูบท้องก็ไม่ได้ แต่หายเองค่ะ

1y trước

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเราไม่ได้มี พสพ กับสามีเลยค่ะ มื้อวานมาหาหมอได้แอดมิทให้ยาระงับคลอดจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องปั้นแข็งทุกวันวันละครั้งตอนกลางคืน หลังๆมาเริ่มปั้น2-3ครั้งปวดท้องน้อย ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเลยค่ะ

1y trước

ถ้าปั้นถี่ทุก5หรือ10นาทีไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นอยู่เลยตอนนี้ เป็นตั้งแต่เที่ยงคืน ท้องปั้นแข็งบ่อยไม่มีมูกเลือด แต่ปวดท้องน้อยปวดหัวหน่าวเวลาท้องแข็ง

1y trước

ล่าสุดได้นอนโรงพยาบาลระงับคลอดค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะอาการเจ็บเตือนถ้าเจ็บจริงๆมันจะมีอาการ เจ็บจี๊ดแล้วหายไปทุกๆ 5 นาที และจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ

1y trước

มื้อวานมาหาหมอได้แอดมิทให้ยาระงับคลอดค่ะ 🤍

ตอน35wเป็นเหมือกันค่ะเจ็บเป็นอาทิตย์ หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน ตอนนี้37+3 เงียบกริบเลยค่ะแม่

1y trước

ล่าสุดคุณหมอจับแอดมิทเลยจ้า ท้องปั่นถี่นอนให้ยาระงับคลอดค่ะ❤️

บ้านนี้ก็ปั้นแข็งตลอด แต่ไม่ปวดท้อง หมอให้ยาฮอร์โมนมากิน

1y trước

ล่าสุดนอนโรงบาลให้ยาระงับคลอด2-3วันเลยจ้า🤍❤️

อาการเดียวกันเลยค่ะแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวดท้อง

1y trước

ปั่นถี่ทุก5นาที10นาทีหมอให้แอดมิทนอนให้ยาระงับคลอด2-3วันเลยจ้า❤️