ท้อง35+4สัปดาห์

ท้อง35+4สัปดาห์ น้ำหนักลูกน้อยมากคุณหมอบอก ได้1900 ต้องทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😔

บ้านนี้ 35+2 น้องหนัก2,600 กรัมค่ะ เน้นทานน้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่ แล้วก็พวกเนื้อสัตว์ เนื้อปลา

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่☺️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ไก่วันละ 2 ฟอง, กล้วยน้ำว้า, น้ำเต้าหู้ ค่ะ

2y trước

ไข่ต้มค่ะ นมจืด สลับนมถั่งเหลือง กล้วยสุกค่ะ

บ้านนี้35วิค 2,951กรัมจ้า ไข่ นม กล้วย น้ำเต้าหู้

2y trước

คุณหมอบอกน้องบ้านนี้จ้ำม่ำตัวใหญ่มาก เเม่ทานนมจืดสลับน้ำนมถั่วเหลืองเเล้วก็ไข่ต้มน่ะค่ะ น้ำเต้าหู้จะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีเลยค่ะ ไม่ต้องเน้นอะไรเป็นพิเศษ เดี๋ยวน้องเกิดมาจะเเพ้เอาจ้า

เน้นกินโปรตีน นม กล้วยอะไรพวกนี้ค่ะแม่

โยเกิร์ต+กล้วยจ้าบ้านนี้37Week3,700แล้ว

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่

ลองทานนมแพะดูคะแม่

2y trước

วันนี้ซื้อมาลองทานดูแล้วค่ะ ☺️

นมแพะค่ะ เพิ่มไว

ไข่​ นม​ กล้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า☺️