สอบถามจ้า

ท้อง34week มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเล็กน้อยแล้วก็หาย อันตรายไหมคะ

หาหมอเลยค่ะ เลือดออกไม่จำเป็นต้องปวดท้อง หรือมีอาการอย่างอื่นร่วม

ใกล้คลอดเเล้วรึป่าวคะเเม่ ลองไปหาหมอเเล้วบอกอาการดูนะคะ

4y trước

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติดี แต่มีเลิดออกนิดเดียว