มีอาการปวดท้อง

ท้อง34+6ตอนนี้มีอาการปวดท้องมากแต่ปวดๆหายปวดได้2ช.มแล้วคะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ไม่ได้ปวดท้องน้อยไม่ปวดจิมิ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ หากเจ็บมาก เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ท้องแข็งท้องปั้น มีน้ำใสๆ ไหลออกคล้ายฉี่แต่มากกว่าฉี่ควรไป ร.พ เลยนะคะ อาจจะใกล้คลอด

10mo trước

เคยเป็นแบบคล้ายคนเป็นลมในกระเพาะอะคะ มันเจ็บจี๊ดแล้วก็ค่อยๆ คลาย

เจ็บเตือนค่ะแม่เราก็เป็น ให้นอนพักนอนท่าที่สยายๆดูนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️