34+2ท้องแรก

นน. น้อง2052g.ตามเกณฑ์ไม่ค้ะแม่รุ้สึกว่าน้อยกว่าเกณฑ์นิดนึงแต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ดีค้ะคุนแม่บ้านไหนน้อง นน กี่กรัมกันแล้วบ้างค้ะ#ท้องแรกคะ

34+2 เท่านี้ถือว่าดีค่ะแม่ น้องต้อง2500-3000แน่นอนจ้า แต่ช่วงไกล้คลอดน้ำหนักตัวน้องจะลดลงมาค่ะแต่ลดไม่มาก

แม่บ้านนี้ 31+3 นน.น้อง 1900 แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ซาวด์31+5นน.น้อง1700gเองค้ะ