เวลาลุกนั่งรู้สึกหน่วงท้องกับเจ็บจิมิ

ท้อง33วีค6 คุณแม่ท่านไหนเวลาลุกนั่งรู้สึกหน่วงท้องกับเจ็บจิมิบ้างไหมคะ เราน้ำหนักตัวเยอะเวลาลุกนั่งจะหน่วงท้องเจ็บจิมิตลอด 😂

1 Trả lời

บ้านนี้34wน้ำหนักลูก2,230g ลุกนั่งลำบากแล้วค่ะ ลุกทีกระดูกหลังดังกึกเลยหน่วงท้องก็มีบ้างค่ะ แต่ยังไม่ร้าวหรือเจ็บจิมินะคะ บ้านนี้น้ำหนักตัวแม่ก็ขึ้นเยอะ18กิโลแล้วค่ะ สู้ๆใกล้ถึงจุดหมายแล้วค่ะแม่🥰

2y trước

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ จะถึงจุดหมายแล้วว