ปวดฟันขณะตั้งครรภ์

ท้อง33วีค1วัน ปวดฟันมากแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ ปวดทนไม่ไหวค่ะไปหาหมอมาแล้ว ทรมานมากไปค่ะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนกันค่ะ พอท้องเริ่มแก่ยิ่งปวดมาก ปวดทุกวันเลย แต่จะปวดเฉพาะตอนจะนอนนะคะทุกคืนเลย ตอนนี้ก็กำลังปวดอยู่เลยค่ะทรมานสุดๆ 35+4w 😭

2y trước

ปวดกลางคืนเหมือนกันคะ นอนไม่หลับเลยค่ะอยากทอนมากๆค่ะแต่หมอไม่ให้ทอนค่ะ😟😟