แม่ๆบ้านไหนติดโควิดบ้างคะ

ท้อง33+5 ตอนนี้ติดโควิด หมอให้ยามาทานรักษาตามอาการ แต่เราหายใจไม่โล่งคัดจมูกมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ในการติดโควิดช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่า เราต้องทานอะไรช่วยเพื่อให้หายใจสะดวกขึ้น นอกจากยาที่คุณหมอให้มาน่ะค่ะ

1 Trả lời

ลองล้างจมูกดูค่ะ