ท้อง33+1 เจ็บปวดหัวหน่าวมากขยับตัวนิดหน่อยเจ็บจนทนไม่ไหว แม่บ้านไหนเป็นบ้างบรรเทาอาการปวดยังกันบ้าง

ท้อง33+1 เจ็บปวดหัวหน่าวมากขยับตัวนิดหน่อยเจ็บจนทนไม่ไหว แม่บ้านไหนเป็นบ้างบรรเทาอาการปวดยังกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

อดทนค่ะ หรือแช่น้ำอุ่น ไม่ก็ลองพารา