ท้อง33วีค ได้ยาระงับ

ท้อง33+1สัปดาห์ เลือดออกทางช่องคลอดปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอจะให้ยาระงับ อีกกี่สัปดาห์ถึงจะคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงแล้วควรจะ38สัปดาห์นะคะ ปอดน้องจะเเข็งแรงมากแล้ว แต่ถ้าหมอยื้อน้องได้ไม่นาน หมอจะยื้อถึง36สัปดาห์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดแล้วน่าจะได้กลับบ้าน

อย่างน้อยควรได้ 37 สัปดาห์ค่ะ