มีเลือดออก ท้องแข็ง

ท้อง32สัปดาห์+4วัน ท้องแข็งมีเลือดออก มาหาหมอ หมอให้ฉีดยา4เข็ม กระตุ้นปอด ให้คลอดช้า หมอบอกอยากให้คลอดตามกำหนด ปอดลูกจะได้แข็งแรง คุณแม่ๆมีประสบการณ์ แชร์เป็นความรู้ให้ด้วยคะ /ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เราระงับคลอดค่ะ แบบนี้เลย ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ให้น้ำเกลือระงับคลอด แล้วก็นอนนิ่งๆเฉยๆ ห้ามลุกห้ามเดิน

5y trước

ของเราหมอฉีดยาให้และกินยาชะลอการคลอด แต่ไม่ได้ห้ามเดินคะ ใช้ชีวิตปกติคะ แต่งดทำงานหนัก