ทีมสิงหาคม..

ท้อง32w น้ำหนักขึ้น10โลกว่า แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้าง

ทีมสิงหาคม..

ท้องแรกขึ้น27กกแต่น้องคลอดน้ำหนัก2180 กก แข็งแรงมากผลเลือดดีมากจนหมอตบมือตอนนี้คนแรก9ปีแล้วผู้หญิง. ท้องนี้คนที่2ชายน้ำหนักแม่ขึ้น21กก น้องได้33วีค น้ำหนักน้องตอนนี้2300แล้ว #ทีมสิงหา คนที่2ชายคะ

ท้องแรก กำหนดสิงหาทีมลูกสาว ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ ช่วงนี้ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ 😆 35 3 ค่ะ

34w ขึ้น 5โลค่ะ มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์น้ำหนักเลยลงมา 3โลค่ะ

35 wท้องแรกขึ้นมา30โล ค่ะ ขึ้นทุกวิคยกเว้นเกล็ดเลือดที่ลดต่ำลง

บ้านนี้34 2 ขึ้น6กก.ค่ะ แม่ตัวเล็ก☺️☺️แต่นน.ลูกปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง41โล ตอนนี้32+6วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา56.7 🤣

คุณแม่คลอดวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหาคม

33w ช่วงแรกลงไป 9 โลค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาแล้ว 6-7 โลค่ะ

ท้องแรกค่ะ ขึ้นมา6โล ตอนนี้33วีค

บ้านนี้33Wขึ้นมาเกือบ15โลแล้วค่ะ