ท้อง32+5สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมากขึ้น

ท้อง32+5สัปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องแข็งลูกโก่งตัวบ่อยวันนึง3-4ครั้ง แต่พอสัปดาห์นี้ ท้องแข็งลูกโก่งตัวบ่อย มากกว่า15ครั้ง/วันโก่งตัวทีเจ็บร้าวทั้งท้อง จนทำไรไม่ไหว #แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ