สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง32+4รู้สึกว่าลูกดิ้นค่อยลงค่ะ แต่วันหนึ่งกะถึง10นะค่ะ เหมือนท้องมันจะลงต่ำด้วยค่ะ มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กังกลมากค่ะ

ท้องลงต่ำปกติมากค่ะแม่เพราะใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้กลับหัวเรียบร้อย 35w+4d ช่วงใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยเป็นปกติค่ะเพราะพื้นที่เค้าน้อยลง อาจจะมีแค่ยืดตัวเป็นส่วนใหญ่ค่ะแม่ ไม่ค้องกังวลนะคะ🫶🏻

นับได้ 10 ค่ะ แต่ดิ้นเบา ส่วนมากจะรู้สึกตอนเคลื่อนตัว หรือโก่งตัว ไม่ดิ้นถีบรุนแรงเหมือนตอน5เดือน ตอนนั้นดิ้นแบบน้ำตาเล็ด😂พอมาตอนนี้ เลยทำให้แม่กังวลค่ะ

32+4เหมือนกันเรยค่ะดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะแต่ก้อถึง10ครั้งบางวันก็ดิ้นเยอะค่ะคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยลงค่ะ😊😊

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาค้ะแม่น้องตัวโตขึ้นพื้นที่เหลือน้อยลงเป็นธรรมดาคะ ท้องก็ลงต่ำเป็นปกติของคนใกล้คลอดคะแม่อย่ากังวลคะ

ของเค้า จะเข้า32w ทำไมน้องดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันเลยค่ะโกงตัวบ่อย บางครั้งแอบสงสัยว่าน้องนอนบ้างหรือเปล่า😂

ถ้าวันนึงดิ้นเกินกว่า10รอบก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้าเเม่

บ้านนี้32+ วีค ดิ้นทั้งวันเลย😅

บ้านนี้34+4ไม่มีแผ่วเลยจ้า