มีแต่คนทักท้องเล็ก แม่เริ่มเครียด?

ท้อง32 สัปดาห์แต่ท้องเล็กมาก ลูกในท้องหนัก1,700กรัม ก็ตามเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนท้องเล็กบ้างไหมคะ ?

ของเรา 32w ท้องเล็กค่ะ แต่น้องหนัก 2,140 แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2จร้าแต่ท้องก็ยังเล็กอยู่

ท้องแรกท้องเล็กมากๆ ตอนคลอด 3430กรัมค่ะ

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักค่ะ

ท้องเล็กค่ะ 32 วีค นน.1927 ค่ะ