สอบถามค่ะ

ท้อง31วีคค่ะก่อนหน้านี้ฝากพิเศษกับคลินิคแล้วอยากย้ายไปฝาก รพ ได้ไหมคะ เนื่องจากมีปันหาเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ พต. ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนมีใครเคยเป็นบ้างคะ?

1 Trả lời

ย้ายไปฝากได้เลยค่ะ เเค่เอาสมุดสีชมพูไปยื่นเท่านั้น ถ้าตั้งใจจะคลอดที่ รพ. ที่เราจะย้ายไปฝากครรภ์ต่อ แนะนำให้รีบไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้เก็บประวัติ และตรวจร่างกายอีกรอบ ถ้าเกิดมีเหตุฉุกเฉินขึ้นมา หมอจะได้รู้อาการเเละรีบรักษาค่ะ