นอนไม่หลับหายใจไม่สะดวก

ท้อง30วีคคะ แต่ช่วงนี้นอนท่าไหนก็ไม่ค่อยหลับหายใจไม่สะดวก แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนพอจะแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ถามว่าอันตรายไหม อันตรายค่ะเพราะร่างกายแม่พักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลต่อลูกโดยตรง มากน้อยแล้วแต่ความแข็งแรงของแต่ละคน นอนยาวไม่ได้ก็อาศัยนอนพักบ่อยๆแทนได้นะคะ นอนไม่หลับอย่าเครียดให้มากให้คิดว่าอย่างน้อยเราก็นอนนิ่งๆให้ร่างการได้พัดผ่อน ถ้าน้องกลับหัวท้องลดอาการก็จะดีขึ้น หายใจสะดวกขึ้นเพราะมดลูกที่ไปเบียดปอดลดลง อาหารแสบร้อนทรวงอกก็จะพลอยทุเลาไปด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍