หลังจากกระตุ้นปากมดลูก ย้ายทีมแล้วจร้า

ท้อง2โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 38+3 วันนี้38+6แตกแล้วจ้า น้องมิลิน ด.ญ.ลลิษา ปล้องท้อง น้ำหนัก 3000 กรัม กำหนดคลอด3 มิถุนา 2566 คลอดจริง 26 พฤษภา 2566

หลังจากกระตุ้นปากมดลูก ย้ายทีมแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ