ท้องแบบนี้จะได้ ลูกสาว ลูกชายค่ะ

กลมๆแบบนี้ ขอทายว่าผญ.ค่ะ ถ้าท้องแหลมพุ่งมาข้างหน้า สะดือจุ่นๆเป็นผช.

ต้องรอผลซาวด์นะค่า ถ้าให้ทายขอทายว่า ญ จ้า

2y trước

เคยไปอัตราซาวด์ ตอน 20วีค หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ เลยไม่ค่อยแน่ใจ😂

แม่บ้านนี้ ทองแบบนี้ได้ลูกชายค่ะ

2y trước

ซาวด์ดูแล้ว หมอว่าผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ

เราก็ท้องแบบนี้ได้ลูกสาวจ้า

ต้องซาวด์ดูนะคะ

2y trước

เคยซาวด์ดูแล้วค่ะ หมอว่าผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ