ท้อง2จ้า

ท้อง2แต่ก็ตื่นเต้นมากเพราะห่างจากคนแรกเป็น10ปีเลย

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ บ้าน​นี้​ก็​ห่าง​กัน​10ปี​

บ้านนี้ก็ตื่นเต้นคะ ห่างกัน 1 รอบ 12 ปี พอดีเลย

บ้านนี้ถ้าคลอดห่าง13ปีเลยค่ะหญิงทั้งคู่😆😆

เหมือนกันคะห่างจากท้องแรก8ปีตื่นเต้นมากคะ

บ้านนี้10ปีเหมือนกันจ้าแอบกลัวเหมือนกัน

เหมือนกันคนโตจะ11ปีแล้วน้องพึ่งได้18w

เหมือนกันเลย เหมือนเริ่มใหม่เลย

บ้านนี้ห่างกัน 7ปี ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ก็ห่างเป็น10ปีเหมือนกันคะ

บ้านนี้ห่างกัน10ปีเหมือนกันจ้า