ท้อง2จ้า

ท้อง2แต่ก็ตื่นเต้นมากเพราะห่างจากคนแรกเป็น10ปีเลย

เหมือนกันเลยบ้านนี้ห่างกัน9ปี

เหมือนกันค่ะ..ของเราห่างกัน12ปี

บ้านนี้ห่าง9ปีตื่นเต้นมากค่ะ

ของเราท้อง2ห่างจากคนแรก11ปี

บ้านนี้ห่างคนแรก13ปีจร้า 😊

บ้านนี้ห่างจากคนโต12ปีค่ะ

บ้านนี้หางกับคนแรก1ปีคร่

บ้านนี้ห่างกัน11ปีค่ะ

บ้านนี้ห่าง11ปีเลยค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน7ปีค่ะ