น้ำหนักคงที่

ท้อง2เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่ยังคงเท่าเดิมเลย ปกติมั้ยคะถ้าแบบนี้ ก่อนตั้งครรภ์มาจนถึงตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่41โล รบกวนแม่ๆท้องอ่อนด้วยนะคะตอนนี้กังวลใจมากๆ

ช่วง3เดือนแรก น้ำหนักไม่ขึ้นหรือลด ก็ไม่ผิดปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล เพราะเป็นปกติของบางคนอาจมีแพ้ท้องบ้าง แต่ถ้าไม่แพ้เลยก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ช่วง4-5เดือน น้ำหนักจะขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนแรกน้ำหนักลง5โล ตอนนี้น้ำหนักคงที่ได้2เดือนแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 30+4w นน.ลูก 1825 g หมอบอกน้องค่อนข้างตัวไหญ่แข็งแรงดีจ้า

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ น้องต้องตุ้ยนุ้ยน่าดูเลย

บ้านนี้น้ำหนัก1-5เดือน นน.ลดไป7โลเลยค่ะ บวกกับแพ้ท้องด้วย แต่นน.น้องตามเกณฑ์นะคะนน.จะขึ้นช่วง5-6เดือนเลยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณความรู้ดีๆนะคะ😊

ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่แค่2เดือน บ้านนี้33w+ น้ำหนักลดไปตอนแพ้ท้องตอนนี้ยังขึ้นไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ​ ส่วนตัว4เดือนแรกลดไป4กิโลเพราะแพ้ท้อง​ พอเข้าเดือนที่5 จะเริ่มขึ้นจ้า​

ปกตินะคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นสามโลเองค่ะ ลูก นน ดีมากค่ะ

บ้านนี้ขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ ช่วงไตรมาสแรก นน.ลงด้วยเพราะแพ้ท้อง

ช่วงแรกน้ำหนักลดค่ะพึ่งขึ้นตอนอข้าเดือนทั่5

บ้านนี้ก่2เดือนกว่าน้ำหนักเท่าเดีมจ้า

ช้วงเเรกจะลดค่ะบ้านนี้ลดไปหนึ่งโลค่ะ