เล็กไปไหมค่ะ

ท้อง2เดือนพอดีท้องเล็กไหมค่ะ

เล็กไปไหมค่ะ

ท้องใหญ่ค่ะ บ้านรี้ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ

เพิ่ง2เดือนเอง ลูกยังตัวเท่าเม๋ดข้าวอยุ่เลย

2เดือน บ้านนี้ยังไม่รู้ด้วยซ้ำค่ะว่าท้อง5555

ไม่ค่ะ 2เดือน ลูกเท่าเมล็ดถั่งเขียวเองค่ะ

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เรยคะ6เดือนครึ่งเเล้ว

ท้องยังไม่ออกนะคะ หน้าจะหน้าท้องคุณแม่

ไม่เล็กนะคะ 2เดือนบ้านนี้ไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้จะ4เดือนแล้ว เล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้4. 5. เดือนค่อยเท่านี้

ใหญ่เร้วไปนะ บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือน