ทีมสิงหาคม

ท้องได้28+2วิค เล็กไปไหมค่ะ #ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

ทีมสิงหาคม

ท้องแรกค่ะลูกสาวพี่กำหนดคลอดวันที่21/08/64ค้ะ 29w+2คะ ไม่มีรอยแตกเลยมีเส้นดำ แบบนี้ท้องเล็กหรือท้องใหญ้ะค้ะ เริ่มปวดท้องเจ็บถี่แล้วจ้า 7เดือน .ทรมานยังอ้วกอยู่เลยค้ะ

30w6d.10สิงหา.ลูกสาวจ้า.โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ.แต่ลูกดิ้นแรงมากกก.ไปหาหมอหมอบอกน้ำหนักลูกเกือบเกินเกณท์นะคะคุณแม่😅.

26 weeks จ้า โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันแต่เราไม่สนค่ะ ลูกเราเเข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์

ท้องแรกคะลูกสาว26W. กว่าๆ 4ก.ย มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่😂ตอนนี้น้ำหนักพุงขึ้น10โลคะ

14สิง​หา​ค่ะ30+3ค่ะ​ ท้อง2ค่ะ​ แรกท้องน้ำหนัก​แม่51ตอนนี้64.4แล้วค่ะ

31+1 ค่า ท้องแรก น้ำหนักขึ้นแค่7-8โลต่ะ หมอบอกน่าจะลงแต่ลูก 😂

2 สิงหา 64 จ้า 32+2 น้ำหนักน่าจะขึ้น 9-10 โลแล้ว

ไม่เล็กหรอกค่ะของเราก็เท่านี้28+3วิคค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่าถ้านำ้นักตามเกณฑ์ค่า

ของเรา 31w ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย😄😄