ท้อง2ค่ะ คอดยากไหมคะ

ท้อง2มีคุณแม่ คนไหนคอดง่ายกว่าท้องแรกไหมค่ะ คุณแม่เสียวๆคอดยากเมือนท้องแรกค่ะ 😁 27 วีค ท้องใหญ่มากค่ะ

ท้อง2ค่ะ คอดยากไหมคะ

บ้านนี้พึ่งคลอดน้อง 29 ธันวาคม 2563 ท้อง2 ค่ะ เจ็บท้องจนทนไม่ไหว 4โมงเกือบ5โมงเย็น ไปถึงโรงบาล ก็6โมงเย็น นอนรออยู่เตียง เกือบ3ชั่วโมง ก็คลอดเลยค่ะ คลอดน้องง่าย มากค่ะ แล้วแต่บางคนนะค่ะ คลอดง่าย หรือ ยากอะคะ คลอดน้อง21:42 น้ำหนักแรกเกิดน้อง 2740 โล คะ คลอดน้องตอน 36วีค+5 ค่ะ

ไม่ยากค่ะ บ้านนี้ท้อง2คลอดง่ายมาก มูกเลือดออกตอน4โมงเย็น ไปรพ. นอนรอคลอดชิวไไม่เจ็บท้องเหมือนท้องแรกเลยค่ะ ตอน6โมงกว่าพยาบาลมาเช็คปากมดลูกเปิดแค่4เซน ออกไปได้แป๊บเดียวน้ำเดิน ลมเบ่งมา เข้าห้องคลอด คลอดตอน19.04น. น้องหนัก3,690ค่ะ

คลอดง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับปากมดลูกของแม่ที่เปิดและอุ้งเชิงกรานของแม่ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเด็กตัวเล็กอุ้งเชิงกรานแคบก็เกิดยาก บางคนลูกตัวใหญ่อุ้งเชิงกรานเปิดมากก็คลอดง่ายค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้อง2. 😁

ท้อง2เหมือนกันค่ะ24+2ท้องแรกคลอดง่ายมากเลยค่ะแต่ท้อง2ไม่แน่ใจค่ะว่าจะคลอดง่ายไหม

4y trước

บ้านนี้ไม่นานค่ะ

บ้านนี้ก็27วีคค่ะ แต่เสี่ยงผ่าคลอดน้องตัวใหญ่

ยากค่ะ เพราะบ้านนี้ท้อง2น้องตัวใหญ่มากเกือบ4โล

4y trước

เริ่มเจ็บท้อง2ทุ่มค่ะ ไปรพ.4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด3เซน แล้วก้นอนรอ จนตี4ปากมดลูกเปิด 5เซน พอ8โมง ปากมดลูกเปิดครบ10เซน กว่าจะคลอดออกก้10.25 นาทีค่ะ ปกติท้อง2หมอจะไม่กรีดจิมิ หมอจะไม่ช่วกดท้อง แต่เบ่งไม่ออกค่ะ หมอช่วย

ง่ายคะ

4y trước

น้องออกมากี่กิโลคะ