ท้อง2แล้วจ้า 9วีค2วัน

ท้อง2ท้องใหญ่มากค่ะ แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว อ้วก ท้องแรกไม่แพ้เลย ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง2แล้วจ้า 9วีค2วัน

ท้องแรกค่ะแต่อาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่3ค่อยยังช่วยแต่กินเก่งกว่าเดิมบ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ อยากเห็นตัวเล็กแล้วค่ะหมอนัดวันที่27นี้อีกที🙂

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙂

บ้านนี้ท้องแรกเเพ้หนักมากค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง4เดือน มาท้อง2 ไม่แพ้มากเป็นเฉพาะเวลาท้องว่างกับกินเยอะแล้วก็ปวดหัว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 13+6

2y trước

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ท้องสองเวียนหัวทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกอาการปกติ ตอนนี้ท้องสองแพ้ท้องหนักมาก มีวิธีไหนบ้างทำให้อาการหายแพ้ท้องดีขึ้นค่ะ น้ำหนักหายไป7โลแล้วค่ะตอนนี้

2y trước

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ ทุกเช้าเลย ตอนนี้เกือบสามเดือนแล้วค่อยดีขึ้นบ้างค่ะ

ท้อง2เหมือนกันเลยจ้า 9+6วัน เเพ้ท้องน้ำหนักลด3โลเเล้ว🤣 เพลียมากๆเลย

จิบน้ำขิง ทานพวกบิสกิตรองท้องบ่อยๆนะคะ เผื่อทานอะไรไม่ได้