ท้อง2 จะใหญ่กว่าท้องแรก จริงไหมคะ??

ท้อง2จะใหญ่กว่าท้องแรก จริงไหมคะ พอดีตอนนี้ท้องคนที่2อยู่ 😊

แล้วแต่หุ่นด้วยค่ะแม่ แม่บางท่านก็ใหญ่ขึ้นมานิดเดียว แม่บางท่านก็ใหญ่เยอะ

มันเป็นแค่การขยายกล้ามเนื้อในช่วงไตรมาส2 ค่ะ พอไตรมาส 3 จะคล้ายกับท้องแรก

ของเราท้อง2เล็กกว่าท้องแรกค่ะ แต่เด็กตัวใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แต่บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าค่ะ