28w 4วันของแม่

ท้อง2ค่ะ ท้องนี้เล่นแม่แย่เลย กลางคืนก็ไม่ค่อยจะได้นอน แน่น หายใจไม่ออก กลางวันทำแม่ปวดหลังอีก ?? แม่อยากให้ครบกำหนดแย่แล้ว ออกมาเหนื่อยข้างนอก แม่จะดีใจกว่านะ 5555555

28w 4วันของแม่

คุณแมรสวยมากคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ลูกชายจ้ะ ☺️