28w 4วันของแม่

ท้อง2ค่ะ ท้องนี้เล่นแม่แย่เลย กลางคืนก็ไม่ค่อยจะได้นอน แน่น หายใจไม่ออก กลางวันทำแม่ปวดหลังอีก ?? แม่อยากให้ครบกำหนดแย่แล้ว ออกมาเหนื่อยข้างนอก แม่จะดีใจกว่านะ 5555555

28w 4วันของแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องสองเหมือนกัน ท้องนี้เจอศึกหนักมากคะ เจ็บปวดไปหมด ฝ่าด่านเจาะน้ำคร่ำ ตรวจเบาหวาน ต้องเจาะตรวจเลือดเอง อ่วมจริงๆ

ท้อง2เหมือนกันคะ เริ่มปวดหลัง ปวดก้นตั้งเเต่20wเรยคะ ท้องใหญ่มากคะท้อง2 ตอนนี้33wแล้ว เจ็บปวดทุกวัน ท้องเเรกไม่เคยเป็นเรนคะ

5y trước

ท้องเเรกคลอดเองคะ ตอนนนี้37+6ยังไม่คลอดเรยคะ

28w6dเหมือนกันค่ะกลางคืนก็กว่าจะนอนได้บางทีอยุ่ดีๆหงุดหงิดก็มีปวดหลังปวดหน่วงพลิกตัวทั้งคืนหลับไม่ค่อยเต็มอิ่มเลยค่ะ

5y trước

บางวันถ้าต้องทำงานหน่อยคือจะวูบเลยค่ะหน้ามืดเหนื่อยหอบเหงื่อแตกจะอาเจียนทรมานมากๆจะเป็นลมซะให้ได้ต้องพักแล้วเปิดพัดลมดมยาดมเป็นมา3ครั้งแล้ว

ท้องสวยมากคะ ไม่แตกลายเลย เรานี้แตกตั้งแต่คนแรก เอาไม่อยู่

36+1ท้องสอง เล่นแม่ซะน่วมเลย รอๆลุ้นๆ รีบออกมาเถอะลูก

บ้านนี้ 37 wk นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ปวดเชิงกรานมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กลางคืนนอนไม่ได้เลย

ทำไมคิดเหมือนกันเลย ท้อง 2 เล่นสะน่วมเลยคะ

5y trước

ใช่เลย ท้องแรกไม่แย่ขนาดนี้555

เหมือนกันจ้าแม่😂😂 ตอนนี้ได้36+3. สัปดาห์แล้ว

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมารมากกว่านี้อีกค่ะ 😂

5y trước

ตอนนี้อยากแตกมากเเล้วค่ะ แย่มาก5555

คุณแมรสวยมากคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ลูกชายจ้ะ ☺️