ขนาดท้อง

ท้อง2ค่ะ 6เดือนแร้วได้ลูกชาย แม่ๆๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ กำหนดคลอด26กันยายน จร้า?

ขนาดท้อง

บ้านนี้ก็เล็กค่ะทีแรกก็กังวล แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์อีกค่ะ เอาที่น้ำหนักลูกดีก็พอค่ะ ท้องไม่สำคัญค่ะแม่

บ้านนี้ ท้อง2 เล็กเหมือนกัน ของคุณแม่ยังดูใหญ่กว่าเลยค่ะ กังวนมากกลัวลูกตัวเล็ก

4y trước

บ้านนี้จะ8เดือนท้อง2เหมือนกันค่ะเล็กมากกังวลเหมือนกัน

ตามสรีระรูปร่างค่ะ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับ นน ตัวลูกนะคะ ดู นน น้องเป็นเกณฑ์ค่ะ

ท้อง2เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด27กันยา ตอนนั่งใหญ่มาก ตอนนอน ไม่มีเลย

6เดือนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด18กย. ท้อง2และลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ😊

4y trước

ถ้าจากนน.ก่อนท้องตอนนี้ขึ้น5โลค่ะ (ไม่นับช่วงแพ้ ช่วงแพ้นน.ลดไป4โลค่ะ)

บ้านนี้ก็ท้อง2​ค่ะ 7เดือนล่ะ ท้องเล็ก​ แต่ดิ้นดีมากค่ะ❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ยังเหลืออีก3เดือน ท้องใหญ่ขึ้นกว่านี้แน่นอน

บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ ไม่ถือว่าเล็กหรอกค่ะแม่

ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ ดูที่น้ำหนักน้อง