ลูกกลับหัวกี่สัปดาห์

ท้อง25+6หมอบอกน้องกลับหัวเเล้ว. กำหนด26กันยายน เเม่ๆลูกกลับหัวตอนนี้กี่สัปดาห์คะ

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะ น้องยังเล็กอยู่เลย พื้นที่ยังมีในท้องแม่เยอะค่ะ ช่วงนี้น้องกลับตัวเปลี่ยนท่าไปมาได้ตลอดเลยค่ะแม่ ถ้าจะกลับหัวคลอดจริงๆน่าจะ ช่วงอายุครรภ์ 32 วีค ขึ้นไปค่ะ

ตอน 32 คะ