อาการปวดจิมิ

ท้อง2 แร้วค่ะ 32 วีค5 วัน มีอาการปวดจิมิมาก ปวดทุกวันเรยค่ะ จะเป็นอะไรไหม ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ท้องเเรกชิวมากแต่ท้องสองปวดหัวหน่าวมากค่ะ

ท้องสองปวดเหมือนกันค่ะ ปวดบ่อยมากตอนนี้21วีค น่าจะมดลูกเราขยายมั่งนะ

ปวดหน่วงด้วยมั้ยคะ น้องน่าจะกลับหัวเตรียมคลอดนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ปวดตั้งแต่ยังไม่6เดือนกว่าๆเลย

ปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะปวดจิมิ ปวดหว่างขามากๆ

ท้อง2 เหมือนกันค่ามีปวดเป็นบ้างครั้งค่าตอนนี้ 30วีค

เเม่อย่าเดินบ่อยนะค่ะ เดี่ยวก้หายค่ะ สุ้ๆๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นท้องสองปวดมากก

ท้องแรก29w เองคะ ปวดเหมือนกัน ปกติไหมคะ

หาหมอนนอนก่ายสูงๆช่วยได้เยอะเลยค่า