อาการปวดจิมิ

ท้อง2 แร้วค่ะ 32 วีค5 วัน มีอาการปวดจิมิมาก ปวดทุกวันเรยค่ะ จะเป็นอะไรไหม ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33+5w ท้อง2เหมือนกัน ตอนท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย พอท้อง2หนักหน่วงทุกอาการ เวลาลุก เวลานอน กว่าจะเข้าที่เข้าทางได้แบบขำสภาพตัวเองมากๆค่ะ #เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามจริงๆ🥰

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ 34 วีค เจ็บหน่วงจิมิทุกวันค่ะ ถามหมอมา หมอบอกว่าปกติค่ะ เพราะน้องเริ่มกลับหัวเพื่อเตรียมคลอด และน้องทิ้งน้ำหนักมาส่วนล่างหมดค่ะ เลยทำให้เจ็บหน่วง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องสองเช่นกันค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ขึ้น ยิ่งถ้าเค้ากลับหัวแล้วหรือดิ้น เช่นเอาเท้าถีบ กลับตัว ก็ทำให้หน่วงจิมิได้ค่ะ

32+4 w ปวดหัวเหน่าร้าวลงจิมิ จนแทบเดินไม่ได้ เดินทีอย่างกะเป็ดเลยคะ แถมท้องแข็งบ่อยมากคะ จะคลอดหมอก็บอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยไปคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกปกติเกินกำหนดคลอดด้วย ท้องนี้เดินไม่ออก ปวดจิมิเหมือนกัน หมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะเราท้อง2 ด้วย ท้องแรกบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พอมาท้อง2 เดินแทบไม่ไหว

เป็นปกติค่ะแม่ แต่ต้องสังเกตตัวเองอยู่ตลอดนะคะ เพราะอายุครรภ์ก็ถือว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

ท้องแรกไม่เป็นค่ะท้อง2เปนเหมือนกัน39wแล้วปวดมากค่ะอยากแตกมากๆค่ะตอนนี้เดินจะไหวแล้ว

เหมือนกันเลยจ้าา ท้องแรกชิวมาก ท้องสองนี่ไม่ไหว ดิ้นเก่ง นั้งค่อมก็ไม่ได้

เป็นเหมือนกันคะท้อง2เพิ่งจะ 22 วีคเองปวดจิมิมากลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมด